Trang chủTin TứcCầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

26/12/2020 - admin

Cầu nâng được đánh giá là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong các garage ô tô chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho công việc vệ sinh và sửa chữa động cơ, máy móc ô tô, xe máy. Vậy cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

cau-nang-rua-xe-o-to-gia-bao-nhieu
Cầu nâng rửa xe ô tô được sử dụng trong một garage ô tô chuyên nghiệp

Cầu nâng rửa xe ô tô dùng để làm gì?

Cầu nâng rửa xe ô tô là thiết bị giúp nâng và hạ ô tô, xe máy lên trên cao để có thể làm sạch hoặc sửa chữa những chi tiết phía dưới gầm xe một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Phân loại cầu nâng rửa xe – Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu? 

Có 2 loại cầu nâng rửa xe ô tô là cầu nâng 1 trụ và cầu nâng rửa xe ô tô 2 trụ. Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay trên thị trường có 2 loại chính là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ hoặc cầu nâng 1 trụ Việt Nam. Cầu nâng 2 trụ gồm cầu nâng  2 trụ giằng trên và cầu nâng 2 trụ giằng dưới.

Cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ là cầu nâng rửa xe chỉ gồm 1 trụ ở chính giữa bàn nâng. Bộ sản phẩm cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ sẽ bao gồm: 1 trụ nâng và bàn nâng, thường là bàn nâng chữ H hoặc bàn nâng zích zắc.

cau-nang-rua-xe-o-to-gia-bao-nhieu-1
Lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụ trong garage sửa xe o tô
  • Cầu nâng 1 trụ sử dụng khí nén để nâng và hạ ô tô, xe máy chứ không dùng điện.
  • Trọng tải tối đa mà cầu nâng 1 trụ có thể nâng và hạ là 4 tấn, rất phù hợp với xe máy và các dòng ô tô con.
  • Cầu nâng ô tô 1 trụ tại thị trường nước ta chủ yếu là cầu nâng của Ấn Độ và cầu nâng Việt Nam. Hai dòng sản phẩm này có thiết kế và ứng dụng tương đương nhau, giá của cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và Việt Nam không có nhiều chênh lệch, giá trong khoảng từ 54.000.000VNĐ – 60.000.000VNĐ tuỳ từng loại và đơn vị phân phối.

Cầu nâng 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ bao gồm cầu nâng 2 trụ giằng trên và cầu nâng 2 trụ giằng dưới, mỗi loại lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với các môi trường sử dụng, nhà nhu cầu khác nhau.

cau-nang-rua-xe-gia-bao-nhieu-2
Cầu nâng 2 trụ giằng trên được sử dụng rất phổ biến
  • Cầu nâng 2 trụ giằng trên có hệ thống cáp kéo trọng tải đến 5 tấn được lắp ở đều trên của 2 trụ.
  • Cầu nâng 2 trụ giằng dưới có hệ thống cáp ở phía dưới và có chiều cao chỉ khoảng 2.8m, rất phù hợp với các garage, nhà xưởng có chiều cao thấp.
  • Giá của cầu nâng rửa xe oto 2 trụ giằng trên và giằng dưới gần như tương đương nhau, giá giao động trong khoảng từ 26.000.000VNĐ – 50.000.000VNĐ tuy nhiên cầu nâng 2 trụ giằng trên phổ biến hơn và có nhiều sản phẩm giá trị cao hơn.

Mua cầu nâng rửa xe ô tô ở đâu?

Vì cầu nâng rửa xe ô tô là sản phẩm có giá trị cao, lên đến vài chục triệu đồng, là khoản đầu tư lớn và cũng rất cần thiết nên bạn cần cân nhắc khi mua và đặc biệt phải chọn được nhà phân phối uy tín. Các nhà phân phối uy tín có thể kể đến như: Điện máy Lucky, Yên Phát, Tahico,…

Tại Điện máy Lucky, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, hỗ trợ lắp đặt và có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. 

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu. Hy vọng, với bài viết này bạn đã tìm cho mình được những thông tin cần thiết.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166