Trang chủTin TứcCập nhật Bảng giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay

Cập nhật Bảng giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay

25/12/2020 - admin

Cầu nâng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các garage sửa và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp. Vậy để lắp đặt thiết bị này thì số vốn cần bỏ ra là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá cầu nâng rửa xe ô tô trong bài viết dưới đây.

gia-cau-nang-rua-xe-o-to
Cầu nâng rửa xe ô tô là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm bảo hành và sửa chữa xe

Tổng quan về cầu nâng rửa xe ô tô

Như đã biết, cầu nâng rửa xe ô tô là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ tiệm rửa ô tô chuyên nghiệp nào, sản phẩm này hỗ trợ tối ưu cho việc sửa chữa và vệ sinh xe ô tô. Vậy cầu nâng rửa xe ô tô là gì? Gồm có những loại nào?

Cầu nâng rửa xe ô tô là gì?

Cầu nâng rửa xe ô tô là thiết bị dùng để nâng và hạ ô tô, xe máy lên cao hoặc xuống thấp, giúp thợ sửa chữa và vệ sinh máy móc của ô tô một cách dễ dàng hơn, có thể xử lí được cả những vấn đề bên dưới gầm xe, nơi mà bình thường rất khó có thể nhìn thấy chứ chưa nói làm sạch và bảo hành. 

Phân loại cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng rửa xe ô tô gồm có 2 loại chính là cầu nâng rửa xe rửa xe 1 trụ và cầu nâng 2 trụ, mỗi loại cầu nâng này lại có đặc điểm và mức giá khác nhau.

gia-cau-nang-rua-xe-o-to-1
Cầu nâng rửa xe ô tô 1 Trụ Ấn Độ được sử dụng trong garage ô tô
  • Cầu nâng 1 trụ: Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ có 2 loại chính là cầu nâng Ấn Độ và cầu nâng Việt Nam với thiết kế và cấu tạo tương đương nhau và đều sử dụng dựa trên khí nén chứ không dùng điện. Trọng tải mà cầu nâng 1 trụ có thể nâng và hạ là 4 tấn, rất phù hợp với các tiệm bảo hành, sửa chữa xe ô tô con, xe du lịch nhỏ,…
  • Cầu nâng 2 trụ: Cầu nâng 2 trụ có giá thành rẻ hơn so với cầu nâng 1 trụ, gồm 2 loại là cầu nâng 2 trụ giằng trên và cầu nâng 2 trụ giằng dưới. Đối với cầu nâng 2 trụ giằng trên, tất cả hệ thống cáp nằm phía trên còn cầu nâng 2 trụ giằng dưới có hệ thống cáp nằm phía dưới nên không bị hạn chế về chiều cao. 

Giá cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng là thiết bị rất quan trọng trong bảo hành và sửa chữa ô tô, các sản phẩm cầu nâng đều có giá trị cao, dưới đây là bảng bao gồm khoảng giá của các dòng cầu nâng phổ biến trên thị trường.

gia-cau-nang-rua-xe-o-to-2
Cầu nâng được tiến hành lắp đặt trong garage ô tô
Giá cầu nâng rửa xe ô tô tô 1 trụ Ấn Độ 56.000.000VNĐ – 60.000.000VNĐ
Giá cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam  54.000.000VNĐ – 57.000.000VNĐ
Giá cầu nâng 2 trụ giằng trên 30.000.000VNĐ – 50.000.000VNĐ
Giá cầu nâng 2 trụ giằng dưới 26.000.000VNĐ – 32.000.000VNĐ

Vì là sản phẩm có giá trị tương đối cao nên khi mua cầu nâng cho garage của mình, ngoài việc cân nhắc đến yếu tố giá cầu nâng rửa xe ô tô thì bạn cần tìm được đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cao. Các trung tâm phân phối chính hãng, uy tín mà bạn có thể tham khảo là Điện máy Lucky, Yên Phát, Tahico,…

Trên đây là những thông tin về cầu nâng rửa xe ô tô cũng như giá cầu nâng rửa xe ô tô trên thị trường. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn. 

Xem thêm chi tiết các mẫu câu nâng rửa xe ô tô tại đây: https://dienmaylucky.vn/cau-nang-rua-xe-o-to/

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166