Trang chủTin TứcThanh lý súng bắn ốc tại Hà Nội có nên mua hay không?

Thanh lý súng bắn ốc tại Hà Nội có nên mua hay không?

29/04/2020 - admin

Đối với một thợ sửa xe thì súng bắn ốc được xem là đồ nghề sửa chữa “hái ra tiền”. Vì thế khi chọn cần tìm cho mình sản phẩm tốt nhất để dùng lâu dài. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, nhiều người muốn mua thanh lý súng bắn ốc thay vì mua sản phẩm mới. Việc này có thực sự tiết kiệm được chi phí hay không, hãy cùng Lucky tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây: 

thanh lý súng bắn ốc

Đặc điểm của thanh lý súng bắn ốc

Súng bắn ốc còn có nhiều tên gọi khác nhau như súng vặn ốcsúng xiết bulongsúng bắn ốc bằng hơi khí nén,.. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sữa chữa, lắp đặt, láp ráp hoặc trong công nghiệp. Khu chế tạo máy móc, thiết bị, dụng cụ, hay các công xưởng đóng tàu thuyền,

Súng sử dụng một nguồn năng lượng sạch là hơi khí nén để vận hành. Vì thế mà nó thân thiện với môi trường hơn so với các dụng cụ khác. Để cấp khí cho nó nhờ đến sự hổ trợ của máy nén khí.

thanh lý súng bắn ốc

 

Khi người sử dụng mua sản phẩm về dùng trong một thời gian nhất định. Về lâu dụng cụ này sinh ra một số hư hỏng. Họ tìm cách khắc phục các lỗi đó và tiếp tục sử dụng. Sau khi nó làm việc thêm một khoảng thời gian nữa thì lại bắt đầu xuất hiện các triệu chứng khác nữa.

Và cứ thế mà người dùng này không thể khắc phục được nữa họ sẽ thanh lý súng bắn ốc đi. Và các nhà phân phối sẽ thu nó về, tân trang, sửa chữa làm mới một số bộ phận và tung ra thị trường. Vậy khi bạn sở hữu nó về bên mình. Chẳng khác gì bạn đang mua một cục sắt có hình dáng chiếc súng bắn ốc?

Mua thanh lý súng bắn ốc bạn sẽ được những gì? 

Chắc chắn bỏ tiền ra mua thì bạn sẽ nhận lại được nhiều thứ rồi. Khi mua thanh lý mức giá có thể rẻ hơn tới 50% so với súng mới. Ngoài ra, nếu may mắn bạn có thể sở hữu súng của các thương hiệu lớn mà bạn sẽ khó mua khi nó còn mới.

Nhưng trên thực tế, số lượng sản phẩm còn sử dụng tốt khá là hiếm, hiếm thôi không phải là không có. Đa phần mọi người mua phải sản phẩm đã có thời gian sử dụng quá lâu dẫn đến hiệu năng của máy thấp. Công dụng của súng bắn ốc là ra vào các loại ốc, vít, bulong một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên khi sở hữu một sản phẩm đã qua sử dụng thì tốc độ làm việc của nó chậm lại. Nên có thể làm gián đoạn quá trình làm việc của bạn.

thanh lý súng bắn ốc

Một số trường hợp khác, đang thao tác thì nó ngừng hoạt động. Bạn mất rất nhiều thời gian để khởi động lại nó, nếu may mắn nó có thể vận hành tiếp. Và ngược lại thì công việc của ngày đó không cách nào có thể giải quyết. Chẳng lẽ bạn phải mang súng này đến sửa chữa lại rồi mang về tiếp tục làm việc.

Thậm chí có khi bạn thao tác mà máy trục trặt về vấn đề áp lực cao đột ngột dẫn đến có thể làm hỏng luôn chi tiết bulong của bạn. Hay một số tình trạng bị mất áp, mất hơi máy không hoạt động được,.. Đảm bảo bạn sẽ bực tức đến đỏ mặt.

thanh lý súng bắn ốc

Và cuối cùng là mất tiền, mất luôn khách hàng đối với một tiệm sửa xe. Mua thanh lý súng bắn ốc làm cho bạn tốn chi phí đầu tư, chi phí sữa chữa. Con số đó bạn có thể mua được thêm vài cây súng mới nữa rồi. Công việc mà khách hàng đem đến cho bạn, không giải quyết được nhanh chóng khiến họ dần mất niền tin vào cửa hàng của bạn.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc giữa chi phí bỏ ra và những gì nhận lại được để đưa ra quyết định đúng đắn là nên hay không việc mua thanh lý súng bắn ốc. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166