Trang chủTin TứcMáy cho tôm ăn tự động thường 30kg – năng suất, tiện lợi

Máy cho tôm ăn tự động thường 30kg – năng suất, tiện lợi

30/11/2021 - admin

Để nuôi tôm, cá hiệu quả, ngày nay nhiều gia đình không còn sử dụng phương pháp cho tôm ăn bằng tay nữa. Họ dần thay thế sang máy cho tôm ăn để thuận tiện và năng suất cao hơn. Trong bài viết này, hãy cùng Trâu Vàng tìm hiểu dòng máy cho tôm ăn tự động thường 30kg hỗ trợ chăn nuôi tôm, cá nhé!

Image6 Image2

Giới thiệu tổng quan về máy cho tôm ăn tự động thường 30kg

Công dụng tuyệt vời

Dòng máy cho tôm ăn tự động thường là loại máy chuyên dụng cho tôm ăn trong ao đất truyền thống. Máy có động cơ mạnh mẽ, lực phun mạnh và bán kính phun xa nên thức ăn có thể trải đều mà không bị tập trung 1 chỗ như khi cho tôm ăn bằng tay. Máy sẽ hỗ trợ bà con bớt vất vả cũng như giả chi phí chăn nuôi cho việc lãng phí thức ăn cũng như thuê nhân công cho cá ăn. Từ đó tăng sức cạnh tranh, nâng hiệu quả kinh tế của tôm.

Chất liệu bền bỉ, an toàn

Máy cho tôm ăn tự động thường 30kg có thiết kế đơn giản gồm 2 bộ phận chính là thùng chứa và khung máy. 2 bộ phận này được làm từ chất liệu nhựa HDPE và inox 304.

Thùng chứa làm từ nhựa HDPE có độ chịu lực tốt, bền bỉ. Chất liệu nhựa HDPE này còn là loại ít độc hại và khả năng ổn định hoá học cao.

Inox 304 dùng để làm phần khung máy có đặc tính nhẹ, không han gỉ. Khi đưa thức ăn vào máy đảm bảo giữ được trọn vẹn hương vị của thức ăn cho tôm.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Máy cho tôm ăn trọn bộ gồm 1 máy và 1 bộ điều khiển cài đặt thời gian. Do được thiết kế từ 2 chất liệu rất nhẹ nên tổng trọng lượng của máy cũng chỉ từ 12kg đến 14kg với kích thước 45cm x 45cm x 90cm. 

Thân máy được gắn với các bộ phận khác như lưỡi gà, thanh quang, động cơ để phun thức ăn.

Máy cho tôm ăn tự động thường 30kg còn sử dụng nguồn điện dân dụng 220V nên rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng tại gia đình.

Image4

Lợi ích của máy cho tôm ăn tự động rung 30kg

Động cơ mạnh mẽ

Nhờ có động cơ mạnh mẽ, lực phun thức ăn mạnh, xa, giúp sạch đáy, sạch nhá, tôm dễ dàng bắt thức ăn và lớn nhanh hơn.

Quản lý thức ăn dễ dàng

Sử dụng hệ thống điều khiển dễ dàng kiểm soát được nguồn thức ăn, máy không đọng thức ăn ở chân làm giảm tình trạng lãng phí, hao hụt thức ăn mỗi vụ. Vì vậy mà chi phí mua thức ăn mỗi vụ sẽ giảm đi đáng kể.

Phun thức ăn đều 

Phun thức ăn bằng máy sẽ đều và đúng giờ hơn cho tôm ăn theo phương pháp thủ công, cũng giúp tôm phát triển đều hơn, tăng năng suất cả vụ.

Tiện lợi 

Máy cho tôm ăn tự động thường 30kg chỉ có trọng lượng 12-14kg, bà con có thể di chuyển máy giữa các ao gần nhau hoặc cất máy khi chưa sử dụng rất tiện lợi và nhẹ nhàng. Máy cũng được thiết kế dạng 3 chân chắc chắn đảm bảo hoạt động tốt trên nhiều dạng địa hình.

An toàn

Máy được thiết kế lớp vỏ inox 304 bền đẹp, chắc chắn và ít kẽ hở. Vì thế động cơ được bảo vệ tốt và cũng ngăn cản nước bắn vào bên trong máy. Lớp vỏ kéo dài tuổi thọ cho máy hơn và cũng đảm bảo an toàn cho bà con khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy cho tôm ăn tự động thường 30kg

  • Nên sử dụng máy cho tôm ăn từ ngày thứ 15-25 của vụ trở đi.
  • Vệ sinh sạch sẽ những thức ăn còn bám lại trên máy sau mỗi vụ.
  • Xịt bôi trơn 2 vị trí trên và dưới đĩa quăng đều đặn hằng tuần.
  • Image5

Mua máy cho tôm ăn tự động thường 30kg tại Trâu Vàng

Trâu Vàng là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị hỗ trợ nông nghiệp. bà con có thể mua máy cho tôm ăn tự động 30kg tại Trâu Vàng, chúng tôi đảm bảo sản phẩm uy tín, chất lượng.

Bà con có nhu cầu mua sản phẩm máy cho tôm ăn tự động hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0985.486.138 để được tư vấn sớm nhất! Trâu Vàng, địa chỉ: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Image3

Bài liên quan
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166