Trang chủTin TứcGiá súng phun sơn bao nhiêu tiền? Giá súng phun sơn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá súng phun sơn bao nhiêu tiền? Giá súng phun sơn phụ thuộc vào yếu tố nào?

sung-phun-son-tokyo-k100-1
24/12/2021 - admin

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng là giá thành sản phẩm. Tương tự với dòng súng phun sơn, người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp luôn đặt yếu tố giá súng phun sơn lên hàng đầu. Đa số đều muốn sở hữu một thiết bị đa năng, hiện đại đi kèm với mức giá phải chăng.

gia-sung-phun-son
Giá súng phun sơn biến động đa dạng

Giá súng phun sơn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá súng phun sơn có tình hình biến động lên xuống trong những năm gần đây. 3 yếu tố cơ bản chi phối giá súng phun sơn phải kể đến chủng loại, xuất xứ và đơn vị cung cấp.

  • Chủng loại súng phun sơn: Súng phun sơn được chia nhỏ ra thành các dòng súng phun như súng phun sơn nước, súng phun sơn tĩnh điện, súng phun sơn khí nén, súng phun sơn điện. Thông thường, dòng súng phun sơn tĩnh điện sẽ có giá thành nhỉnh hơn những dòng súng còn lại. Bên cạnh đó, giá các sản phẩm súng phun công nghiệp cũng cao hơn với súng phun sơn cầm tay.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Súng phun sơn có xuất xứ khác nhau thì mức giá cũng có sự khác biệt. Các dòng súng phun sơn Trung Quốc, Đài Loan… có mức giá súng phun sơn chỉ bằng ½ so với những sản phẩm cùng loại đến từ Nhật Bản, Đức hay Mỹ….
  • Đơn vị cung cấp sản phẩm: Mức giá tại các địa chỉ nhập khẩu, đại lý cấp 1 sẽ cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, khoảng cách địa lý cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành. Các đơn vị phân phối ở xa trung tâm nhập khẩu sẽ có giá cao hơn và ngược lại.
gia-sung-phun-son-1
Giá sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Súng phun sơn giá bao nhiêu tiền?

Giá súng phun sơn rất đa dạng do có nhiều chủng loại. Khoảng giá của dòng sản phẩm này khoảng từ 200 ngàn đồng cho đến hàng chục triệu đồng. Có thể chia giá súng phun sơn thành 2 phân khúc bao gồm giá rẻ thông thường thường và chuyên dụng, cao cấp.

  • Phân khúc giá rẻ thông thường: Khoảng giá này dao động từ 200 ngàn đồng cho đến 500 ngàn đồng. Hầu hết các sản phẩm nằm trong phân khúc này đều có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc,…
  • Phân khúc chuyên dụng, cao cấp: Bao gồm đa dạng mẫu mã với kích thước, màu sắc, chủng loại, xuất xứ khác nhau. Giá súng phun sơn thuộc phân khúc này có thể rất cao, hàng triệu đồng.
gia-sung-phun-son-2
Khoảng giá của súng phun sơn khoảng từ 200 ngàn đồng cho đến vài triệu đồng

Làm sao để chọn được giá súng phun sơn phù hợp nhất

Trước sự biến động khó có thể lường trước như vậy, làm thế nào để chọn mua được sản phẩm với mức giá súng phun sơn phù hợp. Dưới đây là 1 vài gợi ý chúng tôi đưa ra nhằm giúp người dùng tìm được súng phun sơn tốt nhất:

  • Sản phẩm phù hợp nhu cầu, mục đích công việc: Tùy vào yêu cầu hay bản chất công việc là phun sơn công trình, phun sơn xe máy, ô tô,… mà người dùng có thể tham khảo các dòng súng phun sơn cho phù hợp.
  • Tham khảo giá trước khi mua: Giữa các bên bán thường có sự chênh lệch về giá sản phẩm. Khách hàng có thể xem qua giá thị trường sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hoặc website bán hàng của 1 số đại lý.
  • Chọn địa chỉ mua uy tín: 1 người bán “có tâm” sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành phù hợp. Đi kèm với đó, bạn sẽ nhận được chính sách mua hàng, bảo hành chu đáo.
gia-sung-phun-son-3
Một số lưu ý để chọn mua sản phẩm có giá thành phù hợp

>> THAM KHẢO GIÁ SẢN PHẨM: Súng phun sơn Nhật Bản cao cấp

Mọi thắc mắc về giá súng phun sơn vui lòng liên hệ Điện Máy Lucky thông qua hotline 0934.423.166 – 097.369.8910 hoặc qua trực tiếp 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]