Trang chủTin TứcLàm thế nào để chọn kéo cắt cành trên cao loại nào tốt

Làm thế nào để chọn kéo cắt cành trên cao loại nào tốt

Image3
30/11/2021 - admin

Làm sao để biết kéo cắt cành trên cao loại nào tốt? Trâu Vàng có loại kéo cắt cành nào?

Kéo cắt cành trên cao hiện đã trở thành người bạn đắc lực của mọi nhà. Tuy nhiên, nhiều bà con đang phân vân, chưa biết nên mua kéo cắt cành trên cao loại nào tốt? Sau đây, Điện máy Trâu Vàng hân hạnh chia sẻ tới bà con cách chọn kéo cắt cành phù hợp và một số thiết bị phù hợp hiện có tại Trâu Vàng.

Image2 Image6 kéo cắt cành trên cao

Mẹo nhỏ khi chọn mua kéo cắt cành trên cao

Trên thị trường hiện có rất nhiều kéo cắt cành trên cao đang được rao bán, bà con cần nắm được những tiêu chí sau đây để lựa chọn kéo cắt chất lượng:

Lưỡi kéo

Bà con cần đảm bảo bộ phận lưỡi kéo được sắc bén, làm bằng thép tốt SK5 và cắt được nhiều loại cây. Bà con có thể hỏi nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị.

Nhu cầu và trải nghiệm sử dụng

Ngoài chất lượng lưỡi kéo, việc sử dụng kéo cắt thuận tiện cũng là một yếu tố quan trọng. Bà con nên thử thiết bị tại cửa hàng và cảm nhận thân cán và tay cầm sử dụng có thoải mái không?

Nên chọn loại kéo cắt thích hợp nhất với nhu cầu nhằm tối ưu lợi ích sử dụng và đáp ứng đầy đủ kì vọng của bà con.

kéo cắt cành trên cao

Mật độ cây trồng

Đối với khu có số cây trồng ít và thưa, bà con nên sử dụng dòng kéo cắt cành trên cao cán đỏ và cán tím. Ngược lại, khu vực có số cây trồng lớn cần thu hoạch nhanh thì dòng kéo cắt cành trên cao dùng pin là sự lựa chọn thuyết phục.

Kéo cắt cành trên cao tại Điện máy Trâu Vàng

Trâu Vàng hiện đang sở hữu 2 loại là kéo cắt cành trên cao cán tím và kéo cắt cành trên cao cán đỏ. Chúng có những ưu điểm gì? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bà con !!

Kéo cắt cành trên cao cán tím 

Được nhập khẩu từ Đài Loan, kéo cắt cành trên cao cán tím có thiết kế chắc chắn và thon gọn đem lại thuận tiện cho người dùng.

Thân kéo được làm bằng hợp kim nhôm cứng chịu được sức mạnh và có độ bền cực tốt giúp bà con yên tâm trong thời gian sử dụng.

Tay cầm của kéo được thiết kế bằng nhựa cao cấp tạo cảm giác thoải mái, chắc tay nên khi dùng kéo cắt sẽ hạn chế đau hay mỏi tay.

Kéo cắt cành trên cao cán tím có hai mức chiều dài: 3m4m.

Phân loại giá kéo cắt cành trên cao cán tím như sau:

Kéo cắt cành trên cao cán tím 3m: 490.000 đ

Kéo cắt cành trên cao cán tím 4m: 590.000 đ

kéo cắt cành trên cao

Kéo cắt cành trên cao cán đỏ

Vẫn chất liệu chính là hợp kim nhôm nhẹ, kéo có trọng lượng chỉ vào khoảng 1.2kg tiện lợi cho bà con đem theo nhiều nơi và sử dụng.

Nhìn chung, kéo cắt cành trên cao cán đỏ có những đặc điểm tương tự với kéo cắt trên cao cán tím, cả hai dòng kéo cắt đều cho hiệu quả cắt cành rất ấn tượng.

Tuy nhiên, kéo cắt cành cán đỏ đã có sự nâng cấp hơn dòng cán tím ở chiều dài của kéo đã được tăng lên 5m giúp bà con thuận tiện, dễ dàng cắt các cành cây ở vị trí cao hơn.

Ở 2 dòng kéo đều được trang bị thêm lưỡi cưa nhằm tăng sự đa năng cho kéo cắt giúp bà con dễ dàng xử lí các loại cành lớn hơn.

Phân loại giá kéo cắt cành trên cao cán đỏ:

Kéo cắt cành trên cao cán đỏ 3m: 750.000đ

Kéo cắt cành trên cao cán đỏ 4m: 950.000đ

Kéo cắt cành trên cao cán đỏ 5m: 1.150.000đ

Tham khảo kéo cắt cành dùng pinkéo cắt cành sài pin trên cao:

Trên đây là cách chọn kéo cắt cành trên cao loại tốt. Bên cạnh hai loại kéo cắt cành trên cao vừa giới thiệu trên, Điện máy Trâu Vàng còn các loại kéo cắt cành bằng pin rất tiện lợi. Bà con có thể tham khảo thêm tại:

cokhitrauvang.com.

Hẹn gặp lại bà con trong những bài viết tới !!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166